Doanh nghiệp Việt Nam xưa & nay - Lê, Minh Quốc (Trẻ, 2004)
Tìm hiểu những đô thị cổ, thương cảng xưa, những doanh nghiệp, doanh nhân ở Nam kì một thời đã từng được truyền khẩu, và những vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh của người Việt Nam từ xưa đến nay