Chinh phục Coreldraw X3 - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông Vận tải, 2006)
Hướng dẫn một cách chi tiết cách sử dụng CorelDraw X3 để thiết kế các danh thiếp, mẫu vật, các bìa sách, bìa quảng cảo... kèm theo các ví dụ cụ thể có thể áp dụng ngay vào thực tế