Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành - Nhóm trí thức Việt (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu 63 tỉnh thành, giúp cho người đọc có cáci nhìn tổng quan về tỉnh, thành được giới thiệu, khái quát ngắn gọn về vị trí địa lý; dân tộc, văn hóa du lịch