Bàn về văn hoá du lịch Việt Nam - Phan, Huy Xu (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về văn hoá du lịch; thực trạng, một số giải pháp cho văn hoá du lịch Việt Nam; những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả của ngành du lịch Việt Nam