(untitled) - Phan, Huy Xu; Phan Huy Xu; Võ Văn Thành (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về văn hoá du lịch; thực trạng, một số giải pháp cho văn hoá du lịch Việt Nam; những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả của ngành du lịch Việt Nam
Thư mục: tr. 317-335
Keywords: Du lịch; Văn hóa và du lịch