Tự điển du lịch Anh - Việt - Nguyễn Xuân Khánh (Trẻ, 2009)
Từ điển nhằm cung cấp các từ thiết yếu được sử dụng trong ngành quản trị du lịch khách sạn. Phạm vi cuốn sách giới thiệu tất cả các dịch vụ, từ cung cấp cho các nhà ăn, các khách sạn, nhà khách, tới sự chuyên chỡ, bảo hiểm, vệ sinh, an toàn cùng với các thuật ngữ liên quan tới các hoạt động kinh doanh, thương mại...