Di tích lịch sử cách mạng kháng chiến ở Việt Nam trong phát triển du lịch - Lâm, Nhân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan về địa bàn nghiên cứu; thực trạng phát triển hoạt động du lịch tại các khu di tích cách mạng kháng chiến; định hướng và giải pháp phát triển du lịch gắn với di tích cách mạng kháng chiến