Quản trị nguồn nhân lực ngành khách sạn - Lưu Trọng Tuấn (Lao động - Xã hội, 2014)
Giới thiệu tổng quan về quản trị nguồn nhân lực ngành khách sạn. Phân tích, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành khách sạn, đồng thời đánh giá hiệu quả công việc và chế độ đãi ngộ; quan hệ lao động và vai trò nhân lực trong hoạch định chiến lược và thay đổi tổ chức trong ngành khách sạn