Xây dựng nền đường ôtô đắp trên đất yếu - Dương, Học Hải (Xây dựng, 2013)
Hiện trạng và xu thế phát triển công nghệ xử lí đất yếu trong xây dựng công trình, đường ô tô. Về các chỉ dẫn và tiêu chuẩn, khảo sát, thiết kế, thi công nền đắp đường ô tô trên đất yếu. Một số thực tế xây dựng nền đắp đường ô tô trên đất yếu ở nước ta...