Kinh tế học nông nghiệp bền vững - Đinh, Phi Hổ (Phương Đông, 2008)
Phân tích, đo lường các nhân tố tác động đến tăng trưởng nông nghiệp; đề cập đến ứng dụng lý thuyết hành vi người sản xuất trong phân tích lựa chọn công nghệ mới và mô hình lượng hóa tác động công nghệ, kiến thức nông nghiệp đối với thu nhập và hiệu quả sản xuất...