Công nghệ hiện đại trong xây dựng cầu bê tông cốt thép - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu một số công nghệ hiện đại trong xây dựng các cầu thực hệ thống phức tạp như cầu dầm hẫng, dầm liên tục, cầu vòm ống thép nhồi bê tông, cầu khung, cầu dây, công nghệ đúc đấy, đúc hẫng cân bằng, đúc trên đá giáo di động, lắp ghép trên đá giáo di động, công nghệ nối liên tục hoá các nhịp dầm giản đơn, công nghệ chế tạo dầm Super-T