Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc - Mã, Tiễn Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí MInh,Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Giới thiệu 20 bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nghe nói sơ cấp dành cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với nhiều từ ngữ, mẫu câu thông dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, học tập, công việc, xã hội...