Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc - Mã, Tiễn Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Nhân Trí Việt, 2019)
Giới thiệu 15 bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nói với nhiều từ ngữ, mẫu câu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày