Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu - Mã, Tiễn Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Nhân Trí Việt, 2019)
Giới thiệu 15 bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nghe nói dành cho những sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc, với nhiều từ ngữ, mẫu câu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày