(untitled) - Water PC; Water PC (Hà Nội, 2010)
Hướng dẫn cụ thể về Hệ điều hành Windows Vista như cài đặt, tìm hiểu với Control Panel, các ứng dụng tăng tốc hệ thống, các thủ thuật, sử dụng Icon, sử dụng các phím tắt, tuỳ biến Registry...
Keywords: Tin học; Hệ điều hành Windows Vista