Tài chính kế toán dành cho nhà quản trị - Nguyễn, Tấn Bình (Thống kê, 2010)
Hướng dẫn đọc hiểu bảng cân đối kế toán, báo cáo lãi lỗ (doanh thu), báo cáo ngân lưu (nguồn tiền và sử dụng tiền). Phân tích các hệ số tài chính để đánh giá hiệu quả kinh doanh và tình hình tài chính. Phân tích mục tiêu lợi nhuận, phân tích điểm hoà vốn để đưa ra quyết định kinh doanh, ra quyết định đầu tư