Mô hình chẩn đoán sớm nhiễm Dengue - Tạ Văn Trầm (Y học, 2019)
Trình bày mô hình chẩn đoán sớm sốt xuất huyết Dengue. Tiên lượng, phương pháp nghiên cứu, đặc điểm dịch tễ, lâm sàng và giá trị chẩn đoán của xét nghiệm trong 72 giờ đầu với sốt xuất huyết Dengue nặng