Bệnh tay chân miệng nặng ở trẻ em - Tại Văn Trầm (Y học, 2019)
Tìm hiểu tình hình dịch bệnh, tác nhân gây bệnh, đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán, điều trị, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu các yếu tố liên quan đến bệnh tay chân miệng nặng ở trẻ em