Vai trò của Cytokin và virus Dengue trong bệnh sốt xuất huyết - Tạ, Văn Trầm (Y học, 2019)
Nghiên cứu sâu về vai trò của các Cytokin và virus Dengue trong quá trình diễn tiến bệnh sốt xuất huyết. Cơ chế bệnh sinh, công tác chẩn đoán, điều trị. Đối tượng, phương pháp, kết quả nghiên cứu nồng độ virus Dengue và cytokin với sốt xuất huyết ở trẻ em