(untitled) - Tạ, Văn Trầm; Tạ Văn Trầm (Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu sâu về vai trò của các Cytokin và virus Dengue trong quá trình diễn tiến bệnh sốt xuất huyết. Cơ chế bệnh sinh, công tác chẩn đoán, điều trị. Đối tượng, phương pháp, kết quả nghiên cứu nồng độ virus Dengue và cytokin với sốt xuất huyết ở trẻ em
Thư mục: tr. 177-207
Keywords: Sốt xuất huyết dengue; Vi rút Dengue; Cytokin