(untitled) - Phạm, Lê Dần; Phạm Lê Dần; Đặng Quốc Phú (Hà Nội, 2009)
Nhiệt động kỹ thuật: nghiên cứu những quy luật về chuyển hoá năng lượng có liên quan đến phần nhiệt năng. Truyền nhiệt: nghiên cứu những quy luật về truyền nhiệt năng trong một vật hoặc giữa các vật có nhiệt độ khác nhau
Thư mục tham khảo: tr.196
Keywords: Kỹ thuật nhiệt