Làm giàu bằng kinh tế trang trại mô hình trang trại trẻ - Trần, Kiên (Thanh niên, 2000)
Nêu vai trò, giải pháp và cách thức tiến hành làm kinh tế trang trại, cùng một số vấn đề về chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở huyện Khoái Châu, Văn Giang tỉnh Vĩnh Phúc; giới thiệu những tấm gương làm giàu từ kinh tế trang trại