Tự khắc phục máy tính khi bị Virut tấn công - Water PC (Văn hóa Thông tin, 2010)
Trình bày lịch sử phát triển virus máy tính, cách phát hiện và phòng chống virus. Tổng hợp các loại virus: worm, trojan, spywate... cách diệt và khôi phục máy tính bị nhiễm virut