Toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 1999)
Hàm số nhiều biến số. Đạo hàm, vi phân, cực trị. ựng dụng của phép tính vi phân trong hình học. Tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt. Phương trình vi phân