Giáo trình kinh tế vi mô - Trần Thúy Lan (Nxb. Hà Nội, 2002)
Giới thiệu về môn học kinh tế vĩ mô và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp, cung cầu hàng hóa, lý thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng, lý thuyết về doanh nghiệp, về cạnh tranh và độc quyền...