Giáo trình quản lý dự án công nghệ thông tin - Ngô, Trung Việt (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Kiến thức quản lí dự án công nghệ thông tin: phương pháp luận quản lí dự án, lãnh đạo, lập kế hoạch, kiếm soát dự án...