Hướng dẫn tự học các thao tác nhanh bằng phím tắt - đồ họa máy tính CS, CS2, CS3 và CS4 - Nguyễn, Hải Nam (Hồng Đức, 2010)
Hướng dẫn cách tận dụng tối đa bàn phím của bạn qua việc học sử dụng hàng trăm phím tắt được cài sẵn vào các ứng dụng đồ họa Creative Suite; bao gồm Photoshop, Illus-trator, Acrobat, Indesign và Golive. Ngoài ra sách cũng hướng dẫn bạn cách tạo ra những phím tắt riêng cho mục đích của bạn nhằm bổ sung thêm vào hệ thống phím tắt đã có