Kỹ thuật đồ họa - Lê, Tấn Hùng (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Tổng quan về kĩ thuật đồ hoạ; Giải thuật xây dựng các thực tế cơ sở. Các giải thuật đồ hoạ cơ sở. Các phép biến đổi đồ hoạ. Cấu trúc hệ đồ họa điểm và hệ đồ hoạ phân cấp....