Giáo trình kinh tế thương mại - Đặng, Đình Đào (Thống kê, 2003)
Nội dung sách đề cập đến những nguyên lí cơ bản có hệ thống về các vấn đề kinh tế, tổ chức, quản lí thương mại và các biện pháp giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn thương mại tại Việt Nam.