(untitled) - Vũ, Thị Thu Hà; Vũ Thị Thu Hà; Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2019)
Tổng quan nghiên cứu về cổng làng, châu thổ Bắc Bộ và làng Việt Bắc Bộ. Nhận diện cổng làng truyền thống ở châu thổ Bắc Bộ. Trình bày chức năng và giá trị của cổng làng. Nghiên cứu cổng làng trong lịch sử và trong cuộc sống đương đại, những vấn đề bàn luận
Thư mục: tr. 269-286
Keywords: Làng; Văn hóa dân gian