Hệ thống các chính sách, chế độ quản lý tài chính, kế toán, thuế (Tài Chính, 2003)
Tập hợp các văn bản quy định về kiểm toán, về quản lý, mua sắm, sử dụng tài sản, vật tư, trang thiết bị, chế độ công tác phí, chi tiêu hội nghị của đơn vị hành chính sự nghiệp; các quy định về công khai tài chính, thuế và sử dụng hoá đơn, chứng từ