Chiến lược cạnh tranh - Porter, Michael E. (Trẻ, 2012)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về chiến lược cạnh tranh: phân tích cơ cấu ngành, chiến lược cạnh tranh, đối thủ cạnh tranh, tín hiệu thị trường, chiến lược đối với khách hàng và nhà cung cấp, cơ cấu và sự vận động của ngành. Trình bày chiến lược cạnh tranh trong các ngành phân mảnh, ngành mới nổi, ngành suy thoái cũng như ngành công nghiệp toàn cầu. Phân tích chiến lược tích hợp theo chiều dọc, vấn đề mở rộng công suất cũng như gia nhập một ngành mới