Chính sách tín dụng nhằm chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp, nông thôn ở các tỉnh, thành phố phía Nam - Đoàn Minh Huấn ; Phước Minh Hiệp (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Đề cập đến thực tiễn và giải pháp chung về chính sách tín dụng nhằm góp phần chuyển dịch cơ cấu ngành nông nghiệp, nông thôn theo hướng tăng trưởng bền vững ở các tỉnh thành phố phía Nam; thực trạng hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại, các xtoor chức tín dụng và các giải pháp nhằm đơn giản hoá quy trình, giảm thời gian xét duyệt cho vay và cho vay đúng đối tượng để hạn chế rủi ro cho ngân hàng...