Giáo trình nhiệt động kỹ thuật - Lê, Nguyên Minh (Giáo dục, 2009)
Nhiệt động kỹ thuật là môn khoa học nghiên cứu những quy luật khách quan về năng lượng mà chủ yếu là quá trình biến đổi giữa nhiệt và công