Quản trị tài chính căn bản - Nguyễn, Quang Thu (Thống kê, 2005)
Cuốn sách mang lại những kiến thức căn bản về quản trị tài chính hiện đại cho các sinh viên kinh tế ngành quản trị cũng như các bạn đọc khác trong nền kinh kế hội nhập Quốc tế của nước ta hiện nay.