Chiến lược tài chính trong quản trị kinh doanh - Nguyễn, Đình Quế (Tài chính, 2008)
Khái niệm chung về hoạch định chiến lược. Chiến lược tài chính trong quản trị kinh doanh: huy động vốn, tiết kiệm vốn, tối đa hoá lợi nhuận, sử dụng vốn