Vị thế và vai trò của phụ nữ Ê-đê và Mnông trong xã hội truyền thống (qua khảo sát sử thi và luật tục) - Lê, Thị Quỳnh Hảo (Hội Nhà văn, 2019)
Vị thế và vai trò của người phụ nữ Ê-đê và Mnông qua khảo sát sử thi và qua khảo sát luật tục. Vị thế, vai trò của họ từ góc nhìn so sánh và phát huy vị thế, vai trò của họ trong bối cảnh hiện nay