Mười tám 18 bước để xây dựng doanh nghiệp - Nguyễn, Ngọc Nhã Thư (Lao động, 2010)
Trình bày những bước đi căn bản và toàn diện từ lúc mới khởi đầu công việc kinh doanh cho đến khi xây dựng được một doanh nghiệp hoàn toàn vững mạnh. Cuốn sách có thể coi là công cụ để tham khảo cho những ai muốn bắt tay vào công việc kinh doanh