Giao diện người - máy HMI (Human machine interface) - Trần, Thu Hà (Hồng Đức, 2008)
Tổng quan về WinCC, các bước soạn thảo một dự án trong WinCC; chức năng, nhiệm vụ của Tang Logging và Alarm Logging, mô tả quá trình hiển thị các giá trị và thiết lập một hệ thống thông báo hoàn chỉnh cùng nhiều bài tập liên quan