(untitled) - Phạm, Thị Phương Thúy; Phạm Thị Phương Thúy; Trường Đại học Trà Vinh (Huế, 2020)
Giới thiệu nguồn gốc hình thành dừa sáp ở Việt Nam và trên thế giới, giá trị dinh dưỡng, đặc điểm sinh học và điều kiện sinh thái phù hợp cho trồng dừa sáp. Hướng dẫn kỹ thuật trồng dừa sáp theo hướng thâm canh đạt năng suất và chất luợng cao nhất. Một số dịch hại chủ yếu trên dừa và biện pháp phòng trừ
Thư mục: tr.94-99
Keywords: Dừa; Kĩ thuật trồng trọt