Dấu chân in đậm trên quê hương, đất nước - Lê Phước Thọ (Chính trị Quốc gia, 2020)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của chính trị gia Lê Phước Thọ qua những dòng hồi ức của ông với những kỷ niệm theo suốt những năm tháng còn thơ ấu cho đến khi trường thành tham gia vào các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, và khi hoà bình lập lại trở thành người cán bộ lãnh đạo cấp cao gương mẫu góp phần công sức xây dựng quê hương đất nước