(untitled) - Nguyễn, Thế Truyền; Nguyễn Thế Truyền; Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.; Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2019)
Khái quát về văn hoá dân gian tộc người Xơ Đăng Quảng Ngãi; giới thiệu về nhạc khí Cadong ở Quảng Ngãi cùng những giá trị văn hoá nghệ thuật của nhạc khí Cadong của tộc người Xơ Đăng ở Quảng Ngãi
Keywords: Nhạc cụ; Nhạc khí; Tộc người thiểu số; Xơ Đăng (Dân tộc Đông Nam Á)