3D Studio MAX - VN-Guide (Thống kê, 2004)
Các kiến thức lý thuyết và thực hành kỹ thuật hoạt hình 3 chiều trên máy tính; Các khái niệm về thế giới ảnh 3 chiều và ứng dụng các kỹ thuật này trong dựng phim hoạt hình