(untitled) - VN-Guide; VN - Guide (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu kỹ thuật sử dụng Photoshop nâng cao qua các bài thực hành theo từng đề tài riêng như: trang trí thiếp mời, ghép ảnh, quảng cáo nước hoa, thiết kế áp phích triển lãm nghệ thuật..
Phụ chú: tr.649-676
Keywords: Adobe Photoshop; Chương trình máy tính; Thực hành; Vẽ kĩ thuật