Bảng tra từ - ngữ kho tàng sử thi Tây Nguyên - Vũ, Quang Dũng (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu bảng tra từ, ngữ trong kho tàng sử thi Tây Nguyên theo từng dân tộc: Ba Na, Chăm, Ê Đê, Mơ Nông, Ra Giai, Xơ Đăng