(untitled) - Linh Nga Niê Kdam; Linh Nga Niê Kdam; Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các gương mặt nhạc sĩ, ca sĩ người dân tộc thiểu số với những tác phẩm, sự nghiệp có ảnh hưởng đến nền âm nhạc các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên giai đoạn 1955 - 2017
Keywords: Âm nhạc; Ca sĩ; Nhạc sĩ; Tộc người thiểu số