(untitled) - Vũ, Duy Hào; Vũ Duy Hào; Đàm Văn Huệ (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách được bố cục thành 5 phần, 16 chương, nhằm bám sát những mảng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quản trị tài chính doanh nghiệp. Người đọc được dẫn dắt bắt đầu từ cách nhìn tổng quan về quản trị tài chính, đến nhữgn vấn đề cụ thể về: chiết khấu dòng tiền, doanh lợi, rũi ro, lãi xuất, định giá doanh nghiệp, phân tích và dự báo tài chính, đầu tư và tài trợ& và cuối cùng là những vấn đề tài chính có liên quan đến chu kỳ sống của một doanh nghiệp.
Keywords: Financial management; Quản trị tài chính; Tài chính doanh nghiệp