(untitled) - Vũ, Văn Quân; Vũ Văn Quân (Hà Nội, 2019)
Khái quát lịch sử nhà Trần từ quá trình thành lập, phát triển ổn định, thịnh vượng và suy vong qua các đời Vua của Vương triều Trần - Quốc gia Đại Việt trong giai đoạn 1226-1400
Phụ lục: tr.545-767,Thư mục: tr.768-798
Keywords: Danh nhân; Nhà Trần