Bài tập giải sẵn giải tích II - Trần, Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Trình bày lý thuyết và bài tập giải tích: Phép vi phân hình học, tích phân bội, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân đường và mặt, các yếu tố của giải tích Vecteurs (lí thuyết trường)