(untitled) - Trần, Bình; Trần Bình (Hà Nội, 2008)
Trình bày lý thuyết và bài tập giải tích: Phép vi phân hình học, tích phân bội, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân đường và mặt, các yếu tố của giải tích Vecteurs (lí thuyết trường)
Thư mục: tr.366
Keywords: Chuỗi; Hàm nhiều biến thực; Phương trình tích phân; Hàm nhiều biến phức